1. Tìm điểm thi
  2. Tìm điểm thi
  3. Tin tức
  4. Điểm sàn đại học 2021
  5. Điểm chuẩn đại học 2021
  6. Đề thi đại học 2021
  7. Khác
  8. Xem điểm thi đại học mới nhất
  9. Đăng ký / Đăng nhập
★ Hỏi đáp tuyển sinh 2014

Xem điểm thi đại học ở đâu?

Xem điểm thi đại học ở đâu tin cậy nhanh và chính xác đơn giản là suy nghĩ của bất kỳ ai khi tìm trên Google hay bất kỳ kênh thông tin nào đó. Vậy bạn đã tìm trên Timdiemthi.edu.vn chưa; hãy thử ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

Xem điểm thi đại học, tìm điểm thi, tra cứu điểm thi

Xem điểm thi đại học ở đâu tin cậy nhanh và chính xác đơn giản là suy nghĩ của bất kỳ ai khi tìm trên Google hay bất kỳ kênh thông tin nào đó. Vậy bạn đã tìm trên Timdiemthi.edu.vn chưa; hãy thử ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt

Tìm điểm thi là website chuyên về phân tích và xem điểm thi đại học Ngoài hệ thống tra cứu điểm thi giúp bạn xem điểm thi một cách nhanh chóng không kém gì các công cụ tìm kiếm Google. Tìm điểm thi còn sở hữu hệ thống phân tích tỷ lệ chọi, vị tí, thứ hạng, vị trí khối thi, thứ hạng khối thi. 

Timdiemthi.edu.vn phát triển phiên bản 1.0 nhằm trợ giúp thí sinh xem điểm thi đại học 2013 nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn cụ thể mỗi ngày có hơn 500.000 lượt tra cứu và xem thông tin tuyển sinh. Đây thực sự là niềm kích lệ rất lớn với cả nhóm sau 1 thời gian nghiên cứu và phát triển ứng dụng xem điểm thi trên Website và xem điểm thi trên mobile. Chúng tôi vẫn mong nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của quý vị để giúp ứng dụng sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu của các bạn. Hiện nay với phiên bản 1.0 bạn có thể tra cứu điểm thi trên 2 trình duyệt Mobile và Website:

Websitehttp://timdiemthi.edu.vn/

Wapsite (mobile): http://timdiemthi.edu.vn/wap/

Xem điểm thi đại học, tìm điểm thi, tra cứu điểm thi

(Giao diện website xem điểm điểm thi đại học - Minh hoạ)

Nguồn: Timdiemthi.edu.vn 

Tag: xem diem thi, xem diem thi dai hoc, xem điểm thi đại học, xem điểm thi, tra cứu điểm thi, tìm điểm thi

Bài viết khác
Bình luận
Timdiemthi.edu.vn hy vọng sẽ mang thật nhiều niềm vui tới cho các bạn trong kỳ tuyển sinh 2013 này. Một câu ngạn ngữ rất nổi tiếng "Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome" chúng tôi tin bạn đã tìm được con đường của chính mình. Chúc các bạn mạnh khoẻ tự tin và may mắn.

G. Team!