1. Tìm điểm thi

★ Tuyển sinh đại học 2014

Lịch thi đợt 3 cao đẳng 2014

timdiemthi.edu.vn |

Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hóa, thi tiếp các môn năng khiếu đến ngày 21/7.

Lịch thi đợt 2 khối B, C, D 2014

timdiemthi.edu.vn |

Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi thi các môn văn hoá (Khối H, N thi Ngữ văn theo đề thi khối C...

Lịch thi đợt 1 khối A, A1 và V 2014

timdiemthi.edu.vn |

Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn Toán, Lý, thi tiếp năng khiếu Vẽ đến hết ngày 11/7 (trừ các trường có đề án tự chủ tuyển sinh).

Lịch thi đại học, cao đẳng năm 2014

timdiemthi.edu.vn |

(Vnexpress.net) Bộ GD&ĐT vừa công bố lịch thi, tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2014. Theo đó kỳ thi chung có lịch ổn định như năm 2013.

Bộ GD&ĐT công bố thời gian nộp hồ sơ thi ĐH năm 2014

timdiemthi.edu.vn |

(24h.com.vn) Ngày 17/3, thí sinh trên cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH tại những điểm do sở GD&ĐT quy định.

Tuyển sinh cao đẳng: Cứ bằng điểm sàn là đậu

tuyensinh247 |

Năm nay mặt bằng điểm dự thi vào các trường cao đẳng khá cao tuy nhiên nhiều trường vẫn lo không tuyển đủ chỉ tiêu cho năm học mới.

Trường cuối cùng ở Huế công bố điểm thi

dantri |

(Dân trí) - Sáng 31/7, CĐ Sư phạm Huế đã công bố điểm thi tuyển sinh. Đây là trường cuối cùng có tổ chức thi tuyển ở Huế công bố điểm thi. Thủ khoa toàn trường là em Mai Văn Tín, dự thi khối B, đạt tổng điểm 28,5.

Những đại học cuối cùng công bố điểm thi

Vnexpress |

Ngày 31/7, ĐH Công đoàn, Sư phạm Hà Nội, Học viện Hành chính, ĐH Hà Nội, Nội vụ, Kinh doanh Công nghệ có kết quả tuyển sinh, nâng số trường có điểm lên gần 280. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây.

Lịch thi của 10 trường được phép tuyển sinh riêng năm 2013