1. Tìm điểm thi
  2. Tìm điểm thi
  3. Tin tức
  4. Điểm sàn đại học 2021
  5. Điểm chuẩn đại học 2021
  6. Đề thi đại học 2021
  7. Khác
  8. Xem điểm thi đại học mới nhất
  9. Đăng ký / Đăng nhập

Giới thiệu về chúng tôi

Timdiemthi.edu.vn đem đến cho bạn mọi thông tin tuyển sinh được tổng hợp từ rất nhiều website chất lượng hoàn toàn tự động và xử lý cực thông minh

Tìm điểm thi đại học cao đẳng 2013, tra cứu điểm thi, xem điểm thi, điểm thi đại học

Tìm Điểm thi là một mạng xã hội với mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng:

Chúng tôi muốn xây dựng một công cụ Tra cứu điểm thi có thể hiểu và xử lý hoàn toàn tự động mà không cần xử lý bằng tay tốt hơn bất cứ một công cụ tra cứu điểm thi nào khác.

Tìm điểm thi là một phần mềm rất dễ viết nếu bạn có dữ liệu trong tay. Tuy nhiên việc tạo ra 1 con bọ có khả năng tự động tổng hợp và lấy thông tin như nhà sáng lập Google đã làm thì quả là khó khăn vì việc xác định nội dung tìm được phải xử lý rất nhiều khâu để ra kết quả cuối cùng cho Thí Sinh. Để phát triển công cụ Tìm điểm thi cần phải có những nghiên cứu đặc biệt để “dạy” cho máy tính “hiểu” và xử lý theo 1 giải thuật thông minh nhất.

Tìm điểm thi với nhiều vấn đề hóc búa như vậy tại sao chúng tôi vẫn triển khai.

Đơn giản vì chúng tôi là những người đam mê công nghệ và thích vượt qua thử thách khó khăn nhất. Và 1 lý do đơn giản nữa chúng tôi muốn tạo ra 1 mạng xã hội sạch không có quảng cáo rác như SMS hoặc thông tin không thực sự chính xác.

Timdiemthi.edu.vn đã phát triển rất thành công trong phiên bản 1.0 (10/07/2013) và đang tiếp tục cải tiến và nâng cấp nhằm cung cấp nhiều thông tin hơn nữa. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi, vì những ý kiến quý vị sẽ là thông tin tốt nhất để Timdiemthi.edu.vn ngày 1 hoàn thiện. Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/diemthidaihoc.vn

Biểu mẫu: http://timdiemthi.edu.vn/lien-he.html

Email: support@timdiemthi.edu.vn

Timdiemthi.edu.vn hy vọng sẽ mang thật nhiều niềm vui tới cho các bạn trong kỳ tuyển sinh 2013 này. Một câu ngạn ngữ rất nổi tiếng "Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome" chúng tôi tin bạn đã tìm được con đường của chính mình. Chúc các bạn mạnh khoẻ tự tin và may mắn.

G. Team!