1. Tìm điểm thi
  2. Tìm điểm thi
  3. Tin tức
  4. Điểm sàn đại học 2021
  5. Điểm chuẩn đại học 2021
  6. Đề thi đại học 2021
  7. Khác
  8. Xem điểm thi đại học mới nhất
  9. Đăng ký / Đăng nhập
Blog

10 ứng dụng thiết kế web miễn phí

Với sự ra đời của nhiều công nghệ mới, các phần mềm sẽ được đưa lên web, phần mềm chạy trên web hay còn gọi là web ứng dụng ngày càng được hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi.

Điều quan trọng của một nhà thiết kế website là phải thường xuyên cập nhật xu hướng mới và nâng cao kỹ năng làm việc. Nhưng làm thế nào để đạt được hiệu quả cao trong khi bạn không có kỹ năng sắp xếp công việc. Vì vậy chìa khóa thành công của một nhà thiết kế web là sự chỉnh chu và kỹ năng sắp xếp công việc hợp lý. Trong lĩnh vực công nghệ web, nếu nhà thiết kế không có tính kỷ luật và không tự rèn luyện sự chỉnh chu thì khi gặp những dự án lớn và quan trọng họsẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Đây là danh sách 10 ứng dụng miễn phí dành cho nhà thiết kế web để cơ cấu và sắp xếp lại tổ chức một cách có hệ thống. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể hệ thống lại tổ chức và nâng cao kỹ năng làm việc một cách hiệu quả.

1.Nozbe

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 1: Nozbe
Nozbe cho phép bạn thực hiện những điều này. Sử dụng nó để quản lý dự án,lên kế hoạch cần làm,Bạn có thể nhận được sự nhắc nhở, chia sẻ với người khác, và thậm chí bạn có thể dùng thiết bị di động đẻ truy cập ứng dụng này.

2.Open Atrium

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 2: Open Atrium

Open Atrium được dựa trên nền tảng mã nguồn mở nội bộ, có tính năng rất hữu ích cho việc quản lý và nghiên cứu dự án, đặc biệt hơn là có thể làm một kế hoạch tổng hợp đầy đủ cùng với một wiki.

3. QuickSilver

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 3: QuickSilver
QuickSilver thường được dùng để phân loại như một giao diện mở rộng, cho phép bạn có thể nhanh chóng khởi động ứng dụng,quản lý địa chỉ liên lạc, các phím tắt, âm nhạc,hình ảnh,và một số chương trình khác trên hệ điều hành Mac của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này với sự hỗ trợ dòng lệnh của bạn

4.Todoist

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 4: Todoist
Todoist là một ứng dụng giúp làm việc hiệu quả, nó giúp bạn tạo các loại danh sách,(thông qua một giao diện đẹp) đơn giản và rõ ràng.Bạn có thể tích hợp Todoist với Gmail, nó có thể chạy được trên điện thoại di động, nó xây dựng cho bạn một cái lịch, nó giúp bạn theo dõi và quản lý công việc của bạn

5.MeCanBe

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 5: MeCanBe

Với một nhà thiết kế điều quan trọng nhất là phải đặt mục tiêu, sáng tạo và theo dõi thông qua tiến trình công việc,đánh giá kết quả tiến độ công việc,và nhiều hơn nữa.! MeCanBe giúp bạn thực hiện công việc một cách đơn giản và dễ dàng

6.Voo2do
10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 6: Voo2do
Voo2do là một công cụ giúp bạn thực hiện việc quản lý công việc dễ dàng, kiểm soát thời gian của bạn, tổ chức công việc của dự án,thêm các công việc qua email, theo dõi thời gian của bạn khi bạn sử dụng công nghệ có giao diện tốt có sức thuyết phục được tạo ra bởi Ajax

7.Toodledo
10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 7: Toodledo

Toodledo sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng khi có thể giúp bạn lên một kế hoạch công việc quan trọng mà bạn phải làm.Việc xây dựng một kế hoạch quản lý vững chắc cùng với thông báo nhắc nhở sẽ giúp bạn sẽ làm những gì sắp tới.

8. Evernote
10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 8: Evrenote
Evrenote thường được gọi là nhà chỉ huy trong ghi chú vì nó có khả năng ghi lại các nhiệm vụ , kế hoạch thậm chí là hình ảnh từu bất cứ nơi nào trên thế giới.Nó giúp bạn quản lý những suy nghĩ, ý tưởng một cách có hiệu quả.

9.ShareDen

10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 9: ShareDen
ShareDen là ứng dụng dành cho nhà thiết kế và phát triển web.Nó cho phép bạn tải bất kỳ tập tin nào như (i.e.JS, PSD, HTML, CSS...) với không gian miễn phí không giới hạn và chia sẻ nó với (khách hàng, đồng nghiệp, thành viên trong nhóm...) lưu trữ nó vào thư mục giuso bạn có thể giữ lại tât cả các tập tin của bạn một cách trật tự

10. HiTask
10 ứng dụng thiết kế website miễn phí
Hình 10: HiTask
HiTask là một công cụ quản lý công việc miễn phí trên web giúp bạn sắp xếp một cách có trật tự. Nó cung cấp lịch trình chi tiết dễ dàng tổ chức phân công và chia sẻ công việc với bất cứ ai mà bạn muốn thông báo.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị và hữu ích với 10 ứng dụng thiết kế web trên!

Tag: thiết kế web, thiet ke web, thiết kế website, thiet ke website

Bài viết khác
Bình luận
Timdiemthi.edu.vn hy vọng sẽ mang thật nhiều niềm vui tới cho các bạn trong kỳ tuyển sinh 2013 này. Một câu ngạn ngữ rất nổi tiếng "Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome" chúng tôi tin bạn đã tìm được con đường của chính mình. Chúc các bạn mạnh khoẻ tự tin và may mắn.

G. Team!